Chương trình “Ứng lương linh hoạt cùng EKKO” đã được triển khai tới toàn bộ cán bộ, công nhân viên Tập đoàn Ecopark trung tuần tháng 4 vừa qua.

Sau 02 tháng triển khai thử nghiệm cho cán bộ, công nhân viên (CBCNV) bộ phận Kỹ thuật và khối Văn phòng, trung tuần tháng 4 vừa qua, Bộ phận Nhân sự Tập đoàn Ecopark, với sự hỗ trợ của đội ngũ EKKO đã tổ chức thành công chuỗi buổi gặp mặt triển khai Chương trình Ứng lương linh hoạt cùng EKKO tới CBCNV khối Vận hành.

CBNV ban an ninh Tập đoàn Ecopark sử dụng ứng dụng Ứng lương linh hoạt EKKO
CBNV ban an ninh Tập đoàn Ecopark sử dụng ứng dụng Ứng lương linh hoạt EKKO

Với đặc thù các phòng ban nằm trên khắp khu đô thị 500km2, nhiều CBCNV không sử dụng phương tiện liên lạc như email cũng như không tham gia hội nhóm mạng xã hội; đội ngũ triển khai đã “đi từng ngõ, gõ cửa từng phòng” nhằm giới thiệu, truyền thông Chương trình Ứng lương linh hoạt tới 100% CBCNV. 14 buổi gặp gỡ đã được tổ chức với sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của hơn 100 đại diện CBCNV khối Vận hành trong không khí thân mật, phấn khởi hưởng ứng phúc lợi độc đáo này của Tập đoàn Ecopark.

Ekip triển khai EKKO cùng CBCNV Ban Môi trường Đô thị - Tập đoàn Ecopark 
Ekip triển khai EKKO cùng CBCNV Ban Môi trường Đô thị – Tập đoàn Ecopark

“Giá như ngày trả lương tới sớm hơn” – nỗi băn khoản này sẽ được giải quyết khi EKKO đi vào đời sống và đồng hành cùng CBCNV” – Chị Thanh Nga – Giám đốc Hành chính Nhân sự, Tập đoàn Ecopark chia sẻ.

Đội ngũ EKKO cùng với cán bộ Nhân sự đã truyền tải thành công thông điệp của Ban lãnh đạo Tập đoàn khi lựa chọn EKKO để trao quyền nhận lương linh hoạt cho anh em CBCNV, giúp các anh, chị, cô, chú có thêm sự lựa chọn an toàn, thông minh khi đưa ra các quyết định về tài chính. 100% CBCNV tham gia gặp mặt đã tải ứng dụng EKKO cũng như trải nghiệm ứng lương trong 30s. Anh Thế Lực (40 tuổi) chia sẻ trong trang tin nội bộ Ecopark Family: “Khi nào cần thì mình ứng lương thôi, tiện lợi và rất nhanh chóng. Ví dụ mình cần gấp 500 ngàn thì chỉ cần lên app thao tác 1 phút là đã có khao anh em chầu bia giải nhiệt. Cảm ơn Tập đoàn đã dành cho anh em một chương trình như vậy. Cả nhà cùng ủng hộ nhé.”