Ekko

Về Ekko

Chúng tôi là công ty công nghệ tiên phong triển khai Giải pháp Ứng lương linh hoạt cho Doanh nghiệp và Người lao động tại Việt Nam

Mads-Werner-ceo-ekko
Mads Werner
CEO

Mads Werner là doanh nhân, chuyên gia công nghệ người Đan Mạch với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ ở Bắc Âu và Singapore trước khi đến Việt Nam để sáng lập Ekko cùng những đối tác và cộng sự của mình. 

Nguyễn Sơn Trà
CBDO

Hơn 10 năm phụ trách và tư vấn cho hàng trăm doanh nghiệp mở rộng quy mô, phát triển kinh doanh và 'growth-hacking', Giám đốc Kinh doanh Nguyễn Sơn Trà luôn sẵn sàng nhận đề bài và đồng hành cùng đối tác và khách hàng.

Đào Mai Hoa
Finance Manager

Nguyễn Việt Anh
Legal Manager

Tốt nghiệp Thạc sĩ Luật Kinh doanh Quốc tế - Université Toulouse 1 Capitole, Mr. Việt Anh là  chuyên gia về Luật doanh nghiệp và xử lý tranh chấp, đã có kinh nghiệm tư vấn pháp luật, thực thi cho Vinaconex, Cotana, Ecopark.

Phạm Nhật Phương
Product Advisor

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ và Chuyển đổi số tại FPT Software, FPT Information System và Golden Gate Group, Mr. Phương đã giúp Ekko xây dựng một sản phẩm fintech thân thiện, an toàn và  bảo mật.

Đội ngũ

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm với sự cố vấn từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành trên khắp thế giới

Giải thưởng

Những giải thưởng uy tín minh chứng cho nỗ lực của Ekko trên chặng đường phục vụ Doanh nghiệp & Người lao động

Business Innovation Award
Nordcham Việt Nam

Giải thưởng được dành cho doanh nghiệp đã giải quyết một vấn đề nhức nhối trong xã hội thông qua giải pháp đổi mới, hướng đến những thay đổi tích cực cho người lao động trong tương lai

Inno Vietnam - Japan Fast Track Pitch
MPI - METI - NIC - JETRO

Giải pháp công nghệ giúp người lao động ứng lương linh hoạt của Ekko, được Moneyforward đánh giá là "không chỉ mang tính đột phá mà còn đáp ứng những yêu cầu thực tế của thị trường."

Gia nhập Ekko Team

Con người là tài sản quý giá nhất của Ekko

Chúng tôi tin rằng sự phát triển bền vững của công ty chỉ có thể đạt được khi mỗi nhân viên đều được tôn trọng, lắng nghe và được trao cơ hội để phát huy hết tiềm năng của mình.