Ekko

Người lao động của bạn cần AN SINH TÀI CHÍNH

Ứng lương linh hoạt trao quyền chủ động cho nhân viên của bạn, giúp họ chấm dứt vòng tuần hoàn nợ nần. EKKO đối đầu với tín dụng đen và đón đầu xu hướng, giúp người lao động hướng tới có một cuộc sống tốt đẹp hơn, an toàn hơn.

ekko-giup-doanh-nghiep-tuyen-dung-hieu-qua
Giữ chân nhân tài

60% nhà tuyển dụng chia sẻ rằng EWA là một công cụ hữu hiệu, với chi phí thấp để tuyển dụng và giữ chân nhân tài, đồng thời thể hiện thiện chí của đội ngũ quản lý với nhân viên của mình.

ekko-bao-mat-thong-tin-cua-doanh-nghiep
Tối giản dữ liệu

Ekko tôn trọng các nguyên tắc cơ bản về quyền riêng tư, chỉ thu thập dữ liệu tối thiểu cần thiết để vận hành sản phẩm và yêu cầu lượng dữ liệu ít nhất trên thị trường.

ekko-ung-luong-trien-khai-tinh-gon-quy-trinh
Tinh gọn quy trình

Ekko có thể dễ dàng tích hợp với hầu hết các hệ thống nhân sự như BIPO, VnResource, FPT iHRP,… để tự động đồng bộ những dữ liệu cần thiết và đơn giản hóa quá trình triển khai.

ekko-bao-mat-thong-tin-cua-doanh-nghiep
Bảo mật thông tin

Quy trình bảo mật thông tin của chúng tôi đã đạt tiêu chuẩn ISO 27001; đồng thời hệ thống và ứng dụng Ekko cũng đã vượt qua kỳ kiểm tra đánh giá an toàn thông tin (PenTest) hằng năm.

Tuyển dụng hiệu quả hơn với gói phúc lợi an sinh tài chính

85% khách hàng của Ekko chia sẻ rằng EWA là một công cụ hữu hiệu, với chi phí thấp để tuyển dụng và giữ chân nhân tài, đồng thời thể hiện thiện chí của đội ngũ quản lý với nhân viên của mình

Giải pháp yêu cầu thu thập ít dữ liệu nhất thị trường

Ekko tôn trọng các nguyên tắc cơ bản về quyền riêng tư, chỉ thu thập dữ liệu tối thiểu cần thiết để vận hành sản phẩm và yêu cầu lượng dữ liệu ít nhất trên thị trường.

Quy trình triển khai tinh gọn, dễ dàng và nhanh chóng

Ekko có thể dễ dàng tích hợp với hầu hết các hệ thống nhân sự như VnResource, BIPO, FPT iHRP,… để tự động đồng bộ những dữ liệu cần thiết. Nhờ đó, quá trình triển khai trở nên đơn giản, tinh gọn hơn bao giờ hết.

Tín nhiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu

Bảo mật thông tin Người dùng là ưu tiên nghiêm ngặt nhất của Ekko. Hệ thống và ứng dụng Ekko đã đạt tiêu chuẩn ISO 27001 cũng như vượt qua kỳ kiểm tra đánh giá an toàn thông tin (PenTest) hằng năm.

/ DỊCH VỤ

Triển khai
Ekko tại doanh nghiệp

Với quy trình đơn giản và đội ngũ chuyên nghiệp, Ekko có thể mang đến phúc lợi độc đáo cho doanh nghiệp của bạn chỉ trong vòng 5 ngày làm việc.

Bước 01

Gặp gỡ

EKKO thực hiện KYC và cùng Doanh nghiệp thống nhất các điều khoản và chính sách ứng lương

Bước 02

Triển khai

Ekko cùng Doanh nghiệp triển khai hệ thống dựa trên thông tin do Doanh nghiệp cung cấp

Bước 03

Truyền thông

Doanh nghiệp và Ekko thông báo với người lao động về chính sách ứng lương linh hoạt mới

Bước 04

Ứng lương

Người lao động tải ứng dụng Ekko về là có thể bắt đầu ứng lương mọi lúc mọi nơi

Các doanh nghiệp
đã đồng hành cùng Ekko

ATALIAN-Global-Services-Vietnam-ap-dung-Ung-luong-linh-hoat
nguoi lao dong ecopark su dung ekko
tap chi lao dong con doan truyen thong Ung-luong-linh-hoat
/ HỖ TRỢ

Câu hỏi thường gặp

Ứng lương linh hoạt là gì? Có phải vay không?

Ekko cung cấp nền tảng công nghệ ứng lương cho doanh nghiệp, cho phép người lao động chủ động ứng trước một phần tiền lương bất cứ lúc nào mà không cần đợi đến ngày trả lương. Ekko hoàn toàn khác với vay ở chỗ:

  • Không có lãi suất, không phí ẩn, không phí trả chậm
  • Không phát sinh thu hồi nợ
Giải pháp của Ekko có ảnh hưởng tới dòng tiền của doanh nghiệp?

Ekko chủ động ứng trước tiền lương cho người lao động của doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ không bị ảnh hưởng bởi dòng tiền nếu triển khai Ekko.

Liệu triển khai Ekko có phát sinh thêm công việc cho bộ phận Hành chính Nhân sự?

Ekko có thể tích hợp hầu hết các phần mềm nhân sự trên thị trường để tự động hóa quy trình triển khai và quản lý ứng lương.