Chương trình “Ứng lương linh hoạt cùng EKKO” đã được triển khai tới toàn bộ cán bộ, công nhân viên Tập đoàn Ecopark trung tuần tháng 4 vừa qua.

Về Tập đoàn Ecopark

Tập đoàn Ecopark (tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng – Vihajico) được thành lập năm 2003. Từ những ngày đầu tiên, sứ mệnh của Tập đoàn đã gắn với việc phát triển khu đô thị sinh thái chức năng với kiến trúc xanh bền vững. Sau 20 năm phát triển, Tập đoàn Ecopark đã nhận được sự tín nhiệm của cư dân cũng như sự tôn vinh từ Quốc tế với nhiều giải thưởng danh giá. Năm 2022, nhằm nâng cao chất lượng đời sống nhân viên, Tập đoàn đã phối hợp cùng EKKO triển khai thử nghiệm giải pháp ứng lương linh hoạt, giúp cán bộ, công nhân viên (CBCNV) có thể ứng trước một phần lương khi cần, 24/7.

 

Quá trình triển khai EKKO tại Tập đoàn Ecopark

Sau 02 tháng triển khai thử nghiệm cho CBCNV bộ phận Kỹ thuật và khối Văn phòng, trung tuần tháng 4 vừa qua, Bộ phận Nhân sự Tập đoàn, với sự hỗ trợ của đội ngũ EKKO đã tổ chức thành công chuỗi buổi gặp mặt triển khai Chương trình Ứng lương linh hoạt cùng EKKO tới CBCNV khối Vận hành.

CBNV ban an ninh Tập đoàn Ecopark sử dụng ứng dụng Ứng lương linh hoạt EKKO
CBNV ban an ninh Tập đoàn Ecopark sử dụng ứng dụng Ứng lương linh hoạt EKKO

Với đặc thù các phòng ban Tập đoàn nằm trên khắp khu đô thị 500km2, nhiều CBCNV không sử dụng phương tiện liên lạc như email cũng như không tham gia hội nhóm mạng xã hội; đội ngũ triển khai đã “đi từng ngõ, gõ cửa từng phòng” nhằm giới thiệu, truyền thông Chương trình Ứng lương linh hoạt tới 100% CBCNV. 14 buổi gặp gỡ đã được tổ chức với sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của hơn 100 đại diện CBCNV khối Vận hành trong không khí thân mật, phấn khởi hưởng ứng phúc lợi độc đáo này của Tập đoàn Ecopark.

Ekip triển khai EKKO cùng CBCNV Ban Môi trường Đô thị - Tập đoàn Ecopark 
Ekip triển khai EKKO cùng CBCNV Ban Môi trường Đô thị – Tập đoàn Ecopark

CBCNV Tập đoàn Ecopark nói gì về EKKO?

“Giá như ngày trả lương tới sớm hơn” – nỗi băn khoản này sẽ được giải quyết khi EKKO đi vào đời sống và đồng hành cùng CBCNV” – Chị Thanh Nga – Giám đốc Hành chính Nhân sự, Tập đoàn Ecopark chia sẻ.

Đội ngũ EKKO cùng với cán bộ Nhân sự đã truyền tải thành công thông điệp của Ban lãnh đạo Tập đoàn khi lựa chọn EKKO để trao quyền nhận lương linh hoạt cho anh em CBCNV. Ứng dụng sẽ giúp các anh, chị, cô, chú có thêm sự lựa chọn an toàn, thông minh khi đưa ra các quyết định tài chính. 100% CBCNV tham gia gặp mặt đã tải ứng dụng EKKO cũng như trải nghiệm ứng lương trong 30s. Anh Thế Lực (40 tuổi) chia sẻ trong trang tin nội bộ Ecopark Family: “Khi nào cần thì mình ứng lương thôi, tiện lợi và rất nhanh chóng. Mình cần gấp 500 ngàn thì chỉ cần thao tác 1 phút là đã có chầu bia khao anh em . Cảm ơn Tập đoàn đã dành cho anh em một chương trình như vậy. Cả nhà cùng ủng hộ nhé.”