Tối ngày 28/10 tại TP. Hồ Chí Minh Hiệp hội Thương mại Bắc Âu tại Việt Nam đã tổ chứ sự kiện Giải thưởng Doanh nghiệp Bắc Âu 2023 (Nordic Business Award). Ecotek đã vinh dự được trao tặng giải thưởng ‘Business Innovation Award’ với Giải pháp Ứng lương linh hoạt EKKO ngay trong lần đầu tham gia.

“Doanh nghiệp đã giải quyết một vấn đề nhức nhối trong xã hội thông qua việc thay đổi hoàn toàn cách mà người lao động được nhận lương. Thay vì đợi đến ngày nhận lương cố định hằng tháng, người lao động có thể nhận một phần thu nhập khi cần để trang trải cuộc sống. Họ đã hợp tác cùng 20 công ty thuộc các ngành nghề đa dạng để triển khai giải pháp đến hàng ngàn người lao động. Hội đồng đã vô cùng ấn tượng với giải pháp sáng tạo của doanh nghiệp và tin chắc rằng họ sẽ tạo nên những thay đổi tích cực cho người lao động trong tương lai” – nhận định bởi Hội đồng giải thưởng
ecotek-ekko-nhan-giai-tai-nordic-business-award-nordcham-viet-nam

Ecotek cũng là một trong hai doanh nghiệp được đề cử cho hạng mục ‘Work the Nordic way’ cho việc thực hành xuất sắc văn hóa ‘Đa dạng & Hòa nhập’ trong môi trường làm việc.

Với giải thưởng đạt được nhân dịp kỉ niệm 5 năm thành lập (2018-2023), đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực bứt phá mà Ecotek đã làm được trong năm 2023 trước bối cảnh nhiều thách của thị trường.
ecotek-ekko-nhan-giai-tai-nordic-business-award-nordcham-viet-nam-2

Nordic Business Awards 2023 là sự kiện đánh dấu cột mốc 25 năm sự hiện diện của Hiệp hội Thương mại Bắc Âu tại Việt Nam. Buổi lễ có sự tham gia của Đại sứ các nước cùng đại diện các doanh nghiệp Bắc Âu hàng đầu tại Việt Nam.